Khách hàng

Khách hàng của Eventus

Quay phim, chụp ảnh sự kiện hiện nay là một trong số những dịch vụ rất cần thiết. Mỗi một sự kiện hay hội nghị bao giờ cũng cần có một nhiếp ảnh quay phim, chụp ảnh để giữ lại hình ảnh trong sự kiện làm kỷ niệm hoặc tư liệu. Mỗi một công việc, sự kiện đều yêu cầu cần có kinh nghiệm cao.

Đáp ứng được nhu cầu về chất lượng và dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện, Eventus đã và đang nâng cao kỹ thuật chụp ảnh sự kiện dần khẳng định vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực chụp hình sự kiện tại Hà Nội với các dịch vụ:

– Quay phim, chụp ảnh sự kiện, hội nghị, họp báo,

– Quay phim, chụp ảnh event, gala, công ty.

– Quay phim, chụp ảnh phóng sự đám cưới, lễ ăn hỏi trọn gói.

Quay phim, chụp ảnh giới thiệu sản phẩm.

Thành lập năm 2013, Với sự cố gắng không mệt mỏi của đội ngũ ekip photographer, Eventus đã và đang dành được sự yêu quý, tin tưởng của hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ như (VTV, Viettel, Ausdoor, Mobifone, Golden Gate, Yakimono, Kinh Đô, Andu Mercedes Benz…) trong lĩnh vực chụp ảnh sự kiện và chụp ảnh quảng cáo sản phẩm tại Hà Nội.

Chương trình ” Vẻ đẹp VTV”

Chương trình ” Đồ Rê Mí”

Mobifone

Tiger beer

 

Vuvuzela

Luôn coi sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của công ty cùng nhiều năm kinh nghiệm cùng và sự nhiệt huyết, sáng tạo, Eventus hiểu rõ được nhu cầu mong muốn của từng đối tượng khách hàng để tư vấn và chụp hình sự kiện một cách hoàn hảo nhất. Được sự đón nhận tích cực từ phía khách hàng và nỗ lực mở rộng nên số lượng hợp đồng chụp không ngừng tăng mỗi ngày.