Khi tổ chức một sự kiện, dù là lớn hay nhỏ, chúng ta đều muốn lưu giữ lại những hình ảnh, những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện để phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Một phần là giữ lại những kỷ niệm trong buổi sự kiện đó để sau này có thể xem lại, quan trọng hơn chúng còn là tư liệu để quảng bá. Nhất là đối với những doanh nghiệp, chụp ảnh quay phim sự kiện như các trong các lễ khánh thành, lễ tri ân khách hàng, tổng kết, hội họp, gala,… giúp cho công tác quảng bá hình ảnh doanh nghiệp trở nên hiệu quả, trực quan hơn đồng thời nâng cao độ thâm nhập thị trường. Hình ảnh càng đẹp, thông điệp gửi đến khách hàng càng nhiều. Vậy câu hỏi đặt ra là chụp ảnh quay phim sự kiện, phóng sự ở đâu uy tín?”

Tạm thời bỏ qua những người sở hữu một chiếc máy ảnh DSLR cùng với một lens zoom cận cảnh được nhờ chụp và trả công ngay sau buổi sự kiện. Bài viết chỉ đề cập đến những công ty chụp ảnh quay phim sự kiện, phóng sự chuyên nghiệp sở hữu đội ngũ photographer chuyên làm việc trong môi trường ánh sáng và sân khấu, bởi họ được đào tạo bài bản để có đầy đủ các kỹ năng từ cách đi lại trong hội trường hay trên sân khấu đến cảm giác bắt khoảnh khắc cực nhạy của các nhân vật đặc biệt.  Tuy nhiên câu hỏi thường gặp đối với các doanh nghiệp là : thuê quay phim sự kiện ở đâu tốtthuê chụp ảnh sự kiện ở đâu uy tín?

Sau đây là một số công ty chụp ảnh quay phim sự kiện, phóng sự uy tín tại Hà Nội:

1. Eventus Production – đơn vị chụp ảnh quay phim sự kiện hàng đầu

Đây là một đơn vị nhiếp ảnh kinh doanh hình ảnh trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt thế mạnh là chụp ảnh quay phim sự kiện. Eventus là một địa chỉ chụp ảnh sự kiện và phóng sự uy tín. Đơn vị này đã và đang làm việc với VTV, Golden Gate, Ivy Moda, Vuvuzela, Viettel … tài trợ hình ảnh cho nhiều chương trình của các trường đại học lớn như Sinh Viên Thanh Lịch Học Viện Tài Chính, Beauty and Charm ĐH Ngoại Thương, Copyright & Creative ĐH Kinh Tế Quốc Dân,… Với bề dày kinh nghiệm làm việc hơn 3 năm cùng các đối tác lớn, Eventus Production là một địa chỉ chụp ảnh sự kiện và phóng sự hàng đầu Hà Nội.

 

Đến với chúng tôi – Eventus Production, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện chuyên nghiệp, sản phẩm hình ảnh sự kiện chất lượng, với mức giá hợp lý, các gói chụp đa dạng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

2. Juno Photography:

Thành lập từ năm 2014, xuất phát điểm là đơn vị chụp ảnh nghệ thuật tự do, Juno Photography càng ngày càng khẳng định thương hiệu khi đẩy mạnh kinh doanh hình ảnh trên nhiều lĩnh vực trong đó phải kể đến chụp ảnh phóng sự và sự kiện. Tuy mới hoạt động trong lĩnh vực này trong một thời gian ngắn Juno Photography đang thực hiện tốt vai trò cung cấp hình ảnh cho nhiều sự kiện và đám cưới tại Hà Nội.

3. Namnguyenstudio:

Namnguyenstudio là một địa chỉ chuyên chụp ảnh áo dài đồng thời cũng là đơn vị chụp ảnh phóng sự cưới, chụp ảnh cho các nhà hàng tổ chức sự kiện. Namnguyenstudio cũng là một địa chỉ chụp ảnh sự kiện và phóng sự đáng tin cậy với giá cả phải chăng tại Hà Nội.

CLICK XEM CHI TIẾT BÁO GIÁ QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ EVENTUS  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH:

Email: eventusphoto@gmail.com

Phone: 096.538.9669

Địa chỉ: Số 6 -ngõ 102 – Trường Chinh – Hà Nội

Nguồn:  https://chupanhsukien.info/