Quay phim sự kiện từ lâu đã trở thành phương thức tạo hiệu ứng truyền thông và quảng bá hình ảnh cho doanh ngiệp một cách bền vững. Nhưng không phải đơn vị doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực cũng như chi phí để vừa có thể tổ chức một sự kiện lớn, vừa sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện đắt tiền với nhiều bước rườm rà, nhỏ nhặt không cần thiết. Dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ cũng vì thế ngày càng trở nên phổ biến khiến các công ty quay phim sự kiện ngày một nhiều. Vậy làm thế nào để có một lựa chọn đúng đắn cho công ty của mình, tiêu chí nào để lựa chọn một công ty sản xuất phim chất lượng?

Xem thêm chi tiết tại: https://eventusproduction.com/quay-phim-su-kien/

quay phim sự kiện giá rẻ

Tiêu chí lựa chọn công ty quay phim sự kiện giá rẻ chất lượng

Xem xét các sản phẩm trước đó

Việc xem xét các sản phẩm được tạo ra trước đó có lợi rất nhiều trong việc giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn cho công ty mình. Xem xét các sản phẩm trước hay nói cách khác cũng chính là xem xét đến tay nghề của người cầm máy, xem xét đến độ chuyên nghiệp của công ty. Bởi lẽ công ty nào khi giới thiệu cũng sẽ nói tốt về trình độ tay nghề của họ mà bạn không thể biết chắc được có đúng là như vậy không. Quay phim sự kiện giá rẻ cũng giống như các dịch vụ quay phim khác, đòi hỏi rất nhiều kỹ năng chứ không hề đơn giản. Vì vậy, hãy kiểm tra thật kỹ bước này để có thể có một sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng, các công ty làm phim sẽ đưa cho bạn xem những đoạn phim chất lượng nhất, tốt nhất mà họ đã làm ra nên chưa chắc sản phẩm của bạn sau khi làm ra sẽ có chất lượng tương tự như thế. Vì thế, việc xem xét sản phẩm này cũng chỉ nên dừng ở mức tham khảo, tốt nhất là tự tìm hiểu nhiều công ty và so sánh nhiều sản phẩm với nhau chứ không nên chỉ nhìn vào cái tốt nhất.

Trang thiết bị quay phim sự kiện giá rẻ

Trang thiết bị chính là người bạn đồng hành không thể thiếu cho mỗi người thợ quay phim chuyên nghiệp. Để có một thước phim hay, đặc sắc không thể chỉ phụ thuộc vào mỗi nghiệp vụ của người cầm máy mà còn phụ thuộc vào chất lượng của máy quay. Nếu một công ty sử dụng một thiết bị càng hiện đại, độ đầu tư của họ càng nhiều, chứng tỏ sản phẩm tạo ra sẽ được bắt mắt, hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, với các đơn vị quay phim sự kiện giá rẻ, trang thiết bị của họ hầu như sẽ ở đời cũ hơn. Trong trường hợp một công ty quay phim sự kiện giá rẻ không công khai thiết bị quay phim của họ, bạn nên xem xét lại về quyết định của mình.

Giá cả quay phim sự kiện giá rẻ

Giá cả cũng luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào, quay phim sự kiện giá rẻ cũng không ngoại lệ. Đối với các đơn vị quay phim sự kiện giá rẻ uy tín chất lượng, hầu hết các chi phí rườm rà đã được cắt bỏ hết. Vì vậy  ngoài việc so sánh giá của nhiều công ty, hãy cân nhắn đến nhiều yếu tố khác để có cái nhìn tổng thể nhất rồi đưa ra quyết định. Nên nhớ một điều rằng không phải càng đắt là càng tốt.

Có một câu chuyện rằng một người nọ đi mua trang sức và thấy hai chiếc giống nhau, một chiếc 2 triệu và một chiếc 20 triệu, người đó đã không ngần ngại lấy chiếc 20 triệu vì nghĩ nó là đồ tốt hơn. Nhưng đó chỉ là lỗi của nhân viên ghi giá mà thôi, hai chiếc đó giống nhau y hệt. Nói thế để thấy giá cả không tỷ lệ thuận với chất lượng trong mọi trường hợp. Mọi thứ đều nên được xem xét kỹ lưỡng

Tóm lại, không thể chỉ phụ thuộc vào một yếu tố mà đưa ra quyết định vội vàng mà cần xem xét kỹ lưỡng kết hợp cả ba yếu tố. Trên đây chỉ là 3 yếu tố chính dành để tham khảo, ngoài ra còn có rất nhiều yếu tố để lựa chọn một công ty quay phim sự kiện giá rẻ chuyên nghiệp.

Về dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ của Eventus Production

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực làm phim quảng cáo, Eventus Production tự tin là lựa chọn đúng đắn cho mọi khách hàng. Hiểu được vai trò của quay phim sự kiện, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Và sau đây là 3 tiêu chí đánh giá chúng tôi đã nêu ở trên để các bạn tự đưa ra lựa chọn cho riêng mình.

Xem thêm tại: https://eventusproduction.com/vai-tro-quay-phim-su-kien/

Trang thiết bị

Eventus Production là 1 trong những đơn vị đi đầu về chất lượng video, toàn bộ các sản phẩm có độ phân giải 4K – Ultra HD, 4096 x 2160 pixel, cao gấp bốn lần so với độ phân giải có độ nét cao full HD 1080p (1920×1080 pixel). Thiết bị chủ đạo được sử dụng cho dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ của chúng tôi là những máy ảnh hàng đầu của Sony và flycam Phantom 4 Pro của  DJI – một sản phẩm mới được ra mắt đầu năm 2017 với nhiều tính năng vượt trội. Với những thiết bị tân tiến nhất, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

quay phim sự kiện giá rẻ

Sản phẩm

 

Ngoài quay phim hội nghị, hội thảo, chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ khác như quay phim giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ flycam…

Nếu muốn xem nhiều sản phẩm của chúng tôi hơn, khách hàng có thể xem tại đây: https://eventusproduction.com/san-pham/

Báo giá quay phim sự kiện giá rẻ

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, đến với dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ của Eventus Production, khách hàng không cần lo lắng về giá cả bởi chúng tôi luôn có những ưu đãi dành cho khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

Với tất cả những điều trên, hẳn khách hàng đã có được sự lựa chọn cho riêng mình. Chúng tôi rất vui lòng được đem đến cho khách hàng một dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện của Eventus Production!

Chi tiết BẢNG GIÁ QUAY PHIM SỰ KIỆN

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ quay phim hội thảo – ”đũa thần” PR doanh nghiệp

Dịch vụ quay phim chụp ảnh hội nghi Hà Nội

Dịch vụ quay phim phóng sự cưới đẹp, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ:

EVENTUS PRODUCTION
Địa chỉ: 25/ 102 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
Email: eventusphoto@gmail.com
Hotline: 096 538 9669