Cưới xin là chuyện vui của riêng gia đình và của chính bản thân mình, là thời gian để giới thiệu người bạn đời của mình với bà con, bạn bè. Vấn đề khiến không ít bạn trẻ và các gia đình hạn hẹp về tài chính trăn trở là làm sao để cách thức một đám cưới lịch sự, vui vẻ mà lại không vượt quá điều kiện tài chính cho phép? Điều này là sự kết hợp của ý chí chủ quan (muốn cách thức xa hoa hay ít chi phí) & điều kiện khách quan (khả năng tài chính của bản thân).

Cách hay để phương pháp đám cưới không tốn kinh phí và ấm ấp là biết chọn khách mời hợp lý

đám cưới

Thực tế cho thấy để gia đình hạnh phúc sau ngày cưới, cần thiết phải biện pháp cưới ít chi phí tuy vậy vẫn đảm bảo mục tiêu ấm cúng, gần gũi. đối với những gia đình khá giả thì khỏi phải bàn, còn ngày vui linh đình, có nhiều chi phí thật sự là một mối lo, là gánh nặng cho những gia đình & đôi bạn trẻ có kinh tế bậc trung trở xuống. Sau khi phương pháp tiệc cưới xa hoa, khi quay về với thực tại, cô dâu chú rể thường phải đối mặt với quá nhiều vấn đề về về kinh tế, thậm chí sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc vợ chồng.

Vậy bạn hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm của chụp ảnh sự kiện chúng tôi để bảo đảm có niềm vui lớn nhất với việc phương pháp tiết kiệm nhé.

1. Thế nào là ngày vui ít chi phí ?

Không tốn kinh phí ở đây nên hiểu theo nghĩa là sự hợp lý với túi tiền và điều kiện của mỗi người, sao cho niềm vui ngày cưới mãi là dư âm êm đềm của cuộc sống hôn nhân về sau.

2 Cân đối để sắp xếp tài chính :

Hãy xem mình có bao nhiêu tiền và lên trình tự chi tiêu theo đúng khả năng tài chính của mình. Thật khó chấp nhận & đáng chê trách khi bạn vẽ ra những dự định to tát để rồi phải tốn công cân đối, lược bỏ.

3. Thời gian của đám cưới :

Từ đúc kết cách của các ngày hạnh phúc hỏi ngày nay thì lễ nghi cưới hỏi nên gói trọn vào  1 ngày, vừa bớt phiền hà cho hai gia đình, không tốn tiền thời gian & giảm chi tiêu.

4. Xu hướng mới của cuộc sống hiện đại :

Đó là những ngày vui đơn giản, ít chi phí mà vẫn đầy ắp tiếng cười, không cầu kỳ mặc dù thế phải vui vẻ. Cần bảo đảm sự tự nhiên & gần gũi của khách mời tham gia. Cô dâu chú rể cũng cần có điều kiện trò chuyện với mọi người, không bỏ sót  1 người nào, vừa không khách khí lại rất ấm cúng, gần gũi.

5. Chụp ảnh cưới :

Nên trao đổi cụ thể với người chụp ảnh về một số cách ảnh buộc phải có, tính các ảnh muốn có, hạn chế chụp quá nhiều, lãng phí, đề phòng “phó nháy” có dịp để tăng thêm các kinh phí.

6. Áo, váy cưới :

Chỉ nên dao dộng trong 5-3 bộ, mặc khi làm lễ, lúc đãi tiệc và khi tiễn khách. Chẳng có quy ước nào bắt buộc cả, cái chính là do cô dâu thích đơn giản, ít chi phí hoặc muốn “càng nhiều áo cưới càng tốt” mà thôi.

7. Xe đưa đón :

Hiện đang có nhiều dòng xe thích hợp như Daewoo, Toyota, Fiat…đẳm bảo mục tiêu đẹp & sang, trong khi giá lại thích hợp. không chỉ vậy, không cần thiết những trenbelone acetate chiếc xe cưới nhiều tiền, sáng bóng khi bạn chưa đủ tài chính.

8. Tiệc cưới :

Tiệc đãi cần gọn nhẹ, không cầu kỳ. chỉ cần mời những người có quan hệ gần gũi, tránh mời theo kiểu “càng đông càng vui”, hoặc theo cách “bắt cua trong lỗ”… dễ tạo nên việc thừa cỗ.

9. Buổi ra mắt gần gũi :

Do số người tham dự chỉ gọn nhẹ trong gia đình hai bên & bạn bè thân thiết nên không có sự khách sáo, niềm vui rất thật & chan hoà. & cũng do toàn người thân nên cô dâu chú rể cũng không phải để ý nhiều đến những sự kiểu biện pháp làm sang.

10. Để dành tiền :

Do quan niệm hạnh phúc lứa đôi mới là điều đáng chú tâm nhất nên dù điều kiện kinh tế cho phép, nhiều đôi tân lang vẫn chỉ đưa nhau đi đăng ký kết hôn, rồi biện pháp cuộc gặp gỡ bạn bè, người thân với bữa tiệc nhỏ, sau đó đi du lịch trăng mật. với những người muốn dành tiền mua sắm tiện nghi đủ hết cho cuộc sống chung & khỏi phải “kéo cày trả nợ” thì đám cưới chỉ là khoảnh khắc họ được thuộc về nhau mãi mãi & họ ý thức được việc cần phải phương pháp cưới ít chi phí…

Bạn đã chuẩn bị đám cưới đến đâu rồi? Hãy dựa vào những mẹo trên để chuẩn bị thật tốt cho đám cưới của mình nhé.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ EVENTUS  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH:

Email: eventusphoto@gmail.com

Phone: 096.538.9669

Địa chỉ: Số 6 – ngõ 102 – Trường Chinh – Hà Nội

Nguồn:  chupanhsukien.info