Nhà tổ chức sự kiện không ngừng tìm kiếm những giải pháp, xây dựng những chiến lược truyền thông cho các chương trình của mình nhằm thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng. Quay phim chụp ảnh sự kiện Hà Nội là dịch vụ đang được đầu tư và phát triển nở rộ, đem đến những ấn phẩm “siêu đỉnh” cho các sự kiện. Eventus Production – một trong những đơn vị tiên phong, cung cấp các giải pháp truyền thông, dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện Hà Nội.

Trong thời đại công nghê thông tin bùng nổ mạnh mẽ, người tổ chức sự kiện luôn “đau đầu” với hàng tá những kế hoạch truyền thông, quảng bá. Tuy nhiên, phương thức tốt nhất để thu hút sự quan tâm từ cộng đồng, thể hiện insight tuyệt vời của sự kiện chính là thông qua ngôn ngữ hình ảnh – những thước phim hay bộ ảnh. Thấu hiểu được nhu cầu truyền thông và thị hiếu đa dạng của cộng đồng, Eventus Production đem đến dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện Hà Nội với chất lượng cao, công nghệ hiện đại và kịch bản quay chụp hết sức đặc sắc, mới lạ. Quan trọng hơn cả, “những chiến binh áo đen” Eventus tác nghiệp tại cá sự kiện lớn, nhỏ là đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động, được đào tạo kỹ năng chuyên sâu, bài bản, giàu kinh nghiệm. Sự chuyên nghiệp và linh hoạt của Eventus Production chính là lợi thế khiến rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện quyết định hợp tác, đem đến những ấn phẩm truyền thông chân thực và sống động nhất.

quay phim chụp ảnh sự kiện Hà Nội

I. Dịch vụ đa dạng

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng ngày càng cao và đa dạng, vì vậy chúng tôi cho ra đời nhiều gói dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện Hà Nội để đáp ứng được tất cả những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng. Các dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện Hà Nội của Eventus Production

  • Quay phim sự kiện khai trương cửa hàng, công ty
  • Chụp ảnh, quay phim hội nghị, hội thảo, lễ tổng kết
  • Chụp ảnh, quay phim teambuilding
  • Chụp ảnh quay phim sự kiện sử dụng flycam.

II. Đội ngũ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Với 5 năm kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ & làm việc với nhiều khách hàng lớn, chúng tôi hiểu được quy cách làm việc chuyên nghiệp, những điều mà khách hàng mong chờ và từng quy trình bài bản. Ở Eventus, tất cả nhân sự đều nỗ lực chinh phục khách hàng bằng tác phong và thái độ chuyên nghiệp cùng với con mắt sáng tạo nghệ thuật. Đội ngũ chuyên viên Eventus không ngừng trau dồi kỹ thuật, kỹ năng đồng thời được đào tạo bài bản, chuyên sâu về công nghệ quay – dựng phim, chụp ảnh sự kiện theo những xu hướng “thời thượng” nhất.

quay phim chụp ảnh sự kiện Hà Nội

III. Giá thành hợp lý

Hiểu được kinh phí dành cho việc quay phim chụp ảnh sự kiện không nên chiếm số tiền quá lớn trong việc tổ chức sự kiện. Do đó chất lượng quốc tế với “chi phí Việt” luôn là trăn trở, là sứ mệnh của Eventus muốn mang tới cho các thương hiệu Việt. Chúng tôi luôn có những gói quay dành tối ưu chi phí cho từng nhóm khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

IV. Chăm sóc khách hàng tận tâm

Eventus Production luôn đem đến những sản phẩm chuyên nghiệp nhất, đồng thời dựa trên yêu cầu và những ý tưởng của khách hàng. Ekip thực hiện quay phim chụp ảnh sự kiện Hà Nội của Eventus luôn linh hoạt và nhạy bén trong nghiệp vụ, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Không những vậy, chúng tôi thấu hiểu xu hướng và phong cách truyền thông của mỗi khách hàng Doanh nghiệp và luôn luôn sẵn sàng đồng hành để lan tỏa những sự kiện từ quy mô lớn cho đến các sự kiện với quy mô vừa và nhỏ. Dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện của Eventus luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng do cho họ có “khó tính” đến như thế nào.

V. Sáng tạo không giới hạn

Những kịch bản quay phim, chụp ảnh sự kiện Hà Nội do Eventus Production dàn dựng đều mang tính nghệ thuật cao, nội dung sâu sắc cùng concept hết sức sáng tạo. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, đổi mới và cập nhật những format kịch bản tuyệt vời nhất, xoay ống kính một cách tinh tế nhất nhằm đem lại những bộ ảnh, thước phim ghi lại sự kiện vô cùng chuyên nghiệp và thu hút hàng triệu người xem.

VI. Công nghệ kỹ thuật cao

Nhằm đạt được chất lượng hình ảnh sắc nét và “ảo diệu” nhất, Eventus Production sử dụng bộ công cụ hiện đại và tân tiến hàng đầu. Trang thiết bị luôn được cập nhật với thiết bị chụp ảnh / quay phim được đầu tư hiện đại, tối tân nhất với Canon 5D Mark IV, Canon 1DS Mark III, Sony A6500, … Chụp ảnh quay phim sự kiện cũng đồng thời là là nghệ thuật với công nghệ cao nên Eventus quyết định đầu tư liên tục cho bộ công cụ tác nghiệp.

quay phim chụp ảnh sự kiện Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

 

Nguồn: https://eventusproduction.com/