Sự kiện của mỗi công ty là một phần quan trọng. Nó là tư liệu để quảng bá hình ảnh công ty, cũng sẽ là tư liệu để hút nguồn nhân lực tiềm năng cho công ty. Vì vây, nhiều công ty đã đầu tư khá cao cho quay phim sự kiện công ty về mặt hình ảnh và chất lượng. Nếu bạn là người quay phim bạn cần phải nắm được những nguyên tắc này để sản phẩm quay phim sự kiện công ty thêm hoàn hảo

 

1. Mở đầu và kết thúc

Đừng đột ngột vào bộ phim mà không có mở đầu hay kết thúc một cách chuyên nghiệp. Có thể bắt đầu bộ phim bằng cách giới thiệu về công ty, nội dung, ngày giờ, địa điểm của sự kiện và kết thúc bằng logo của công ty. Đừng để mọi người xem mà không hiểu đang xem cái gì.

2. Quay ngoại cảnh quyến rũ như phần giới thiệu

Bạn có thể bắt đầu clip bằng cách quay ngoại cảnh thật đẹp. Đó có thể là toàn cảnh thành phố, không gian nơi diễn ra sự kiện, hoặc đơn giản là nững chai champagne lấp lánh, những lẵng hoa hay chỉ là cánh cửa của khách sạn. Tuy đơn giản những sẽ tạo ra những hiệu ứng rất bất ngờ.

3. Nắm bắt những khoảnh khắc tuyệt vời của mọi người

Quay những khoảnh khắc tự nhiên nhất của mọi người. Cảnh mọi người thảo luận, trò chuyện cùng nhau, những khoảnh khắc của những nụ cười hay là những giọt nước mắt lăn dài,…

3. Đừng bỏ qua những ông lớn của sự kiện

Khi quay phim sự kiện công ty, hãy lưu ý đừng bỏ qua bất kì ông lớn nào của công ty. Hãy đảm bảo những người quan trọng chắc chắn sẽ xuất hiện trong clip của mình. Chắc chắn bạn sẽ không muốn trong một sự kiện quan trọng của công ty mà màn phát biểu của CEO không xuất hiện trên màn hình đâu đúng không? Bên cạnh đó, việc để những người quan trọng xuất hiện trên clip còn làm tăng thêm giá trị cho clip bởi người xem clip sẽ muốn biết ai tham dự sự kiện này để xem liệu nó có giá trị hay không.

quay phim sự kiện công ty

4. Phỏng vấn sau sự kiện

Hãy phóng vấn những người tham gia sự kiện để nhận được những lý do tại sao sự kiện hữu ích. Những phần phỏng vấn này có thể được ghép nối vào giữa clip hoặc để ở cuối clip. Phần này sẽ giúp tăng thêm sự uy tín của clip giúp mọi người hiểu thêm về ý nghĩa của sự kiện cũng như biết được cảm xúc của mọi người trong sự kiện.

5. Quay phim sự kiện như một đoạn phim quảng cáo

Clip sự kiện là một câu chuyện ngắn gọi về sự kiện để cho người xem hiểu nội dung của sự kiện và khiến cho mọi người muốn một lần nữa được tham gia vào sự kiện này. Hãy để cho người xem cảm nhận được cái nhiệt từ sự kiện, để mọi người phải cố tìm hiểu xem công ty bạn là gì, sự kiện đấy là gì,.. Đây là một cách đưa hình ảnh công ty mình đến với mọi người một cách rất hay.

Trên đây là những quy tắc bạn nên áp dụng khi quay phim sự kiện doanh nghiệp. Nếu còn thắc mắc thì hãy liên hệ với Eventus để nhận thêm tư vấn nhé.

Xem thêm về các dịch vụ khác của Eventus ở đây: https://eventusproduction.com/quay-phim-su-kien/

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm quay phim hội nghị

Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp

Các loại hình quay phim sự kiện

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ EVENTUS  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH:

Email: eventusphoto@gmail.com

Phone: 096.538.9669

Địa chỉ: Số 6 – ngõ 102 – Trường Chinh – Hà Nội

Nguồn: chupanhsukien.info